วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

10 อันดับผงโรยข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น


    10 อันดับผงโรยข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น

     credit: www.marumura.com




10 อันดับผงโรยข้าวยอดนิยม


อันดับ 10 เกลือผสมงา (Goma Shio ごましお)





อันดับ 9 ไก่สับ (Tori Soboro 鶏そぼろ)





อันดับ 8 วาซาบิ (Wasabi わさび) 





อันดับ 7 ไข่ปลาค๊อด (Tarako たらこ)





อันดับ 6 ไข่ปลาค๊อดรสเผ็ด (Mentaiko 明太子)





อันดับ 5 ไข่ (Tamago たまご)





อันดับ 4 ปลาจาโคะตากแห้ง (Chirimen Jako ちりめんじゃこ)





อันดับ 3 ปลาแซลมอน (Sake さけ)





อันดับ 2 ปลาโอตากแห้ง (Katsuo かつお)





อันดับ 1 บ๊วย (Ume Yukari 梅ゆかり)



เครดิตข้อมูลจาก : http://ranking.goo.ne.jp

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น