10 อันดับผงโรยข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น
credit: www.marumura.com
10 อันดับผงโรยข้าวยอดนิยม
อันดับ 10 เกลือผสมงา (Goma Shio ごましお)
อันดับ 9 ไก่สับ (Tori Soboro 鶏そぼろ)
อันดับ 8 วาซาบิ (Wasabi わさび)
อันดับ 7 ไข่ปลาค๊อด (Tarako たらこ)
อันดับ 6 ไข่ปลาค๊อดรสเผ็ด (Mentaiko 明太子)
อันดับ 5 ไข่ (Tamago たまご)
อันดับ 4 ปลาจาโคะตากแห้ง (Chirimen Jako ちりめんじゃこ)
อันดับ 3 ปลาแซลมอน (Sake さけ)
อันดับ 2 ปลาโอตากแห้ง (Katsuo かつお)
อันดับ 1 บ๊วย (Ume Yukari 梅ゆかり)
อันดับ 9 ไก่สับ (Tori Soboro 鶏そぼろ)
อันดับ 8 วาซาบิ (Wasabi わさび)
อันดับ 7 ไข่ปลาค๊อด (Tarako たらこ)
อันดับ 6 ไข่ปลาค๊อดรสเผ็ด (Mentaiko 明太子)
อันดับ 5 ไข่ (Tamago たまご)
อันดับ 4 ปลาจาโคะตากแห้ง (Chirimen Jako ちりめんじゃこ)
อันดับ 3 ปลาแซลมอน (Sake さけ)
อันดับ 2 ปลาโอตากแห้ง (Katsuo かつお)
อันดับ 1 บ๊วย (Ume Yukari 梅ゆかり)
เครดิตข้อมูลจาก : http://ranking.goo.ne.jp
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น