วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

สูตรนูเทลล่าชีสเค้กไม่ต้องอบ ง่ายและอร่อย



สูตรนูเทลล่าชีสเค้กไม่ต้องอบ ง่ายและอร่อย


credit: www.aroiho.com/2012/10/






คุกกี้หรือบิสกิตชนิดหวาน 250 กรัม (เช่น Graham Crackers, Digestives, ขนมปัง ABC, หรืออื่นๆ)
เนย 100 กรัม
นูเทลล่า 1 เหยือก 400 กรัม (รส Chocolate Hazelnut Spread)
ครีมชีสฟิลาเดลเฟีย 500 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 1/2 ถ้วย (ประมาณ 70 กรัม)

1. นำนูเทลล่า 1 ช้อนโต๊ะและเนย 100 กรัมใส่ลงในภาชนะใส่ไมโครเวฟ นำเข้าไมโครเวฟประมาณ 1 นาที 
2. คุกกี้หรือบิสกิตบดพอละเอียดใส่ชามผสมเตรียมไว้ แล้วเทนูเทลล่าและเนยที่ละลายแล้วลงไป คนให้เข้ากัน จะได้ส่วนผสมที่คล้ายทรายเปียกๆ
3. นำส่วนผสมในข้อ 2 เทใส่ลงในพิมพ์ กดส่วนผสมให้เข้ากัน พักไว้
4. เตรียมส่วนผสมของตัวชีส โดยนำชีสเค้ก น้ำตาลไอซิ่ง แล้วตีให้เข้ากันด้วยตระกร้อหรือ mixer เมื่อส่วนผสมเข้ากันดี เทนูเทลล่าลงไป แล้วตีให้เข้ากันอีกครั้งหนึ่ง เทส่วนผสมลงในพิมพ์ ปาดให้เข้ากันด้วยสปาทูล่า แช่เย็นไว้ประมาณ 4-5 ชั่วโมง ตัดแบ่งพร้อมเสริฟ

วีดีโอสอนทำนูเทลล่าชีสเค้ก



รวมสูตรอาหารและสูตรเบเกอรี่อร่อยๆโดยอร่อยเหาะดอทคอม สูตรอาหารจาก onepotchefshow

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น