Rouncer อุปกรณ์ หั่น, เฉือน, ตัด, ปอกและสับได้ทุกรูปแบบในเวลา 5 วินาที
kickstarter.com
Rouncer คืออุปกรณ์สำหรับหั่นหัวหอม รวมทั้งสับและตัดโดยไม่จำเป็นต้องปอกเปลือก ที่สำคัญประหยัดทั้งเวลาและแรงกาย ไม่ต้องเสียน้ำตาจากฤทธิ์ของหัวหอม และไม่ต้องเสี่ยงต่อการถูกมีดบาดอีกด้วย อุปกรณ์ชิ้นนี้มาพร้อมกับใบมีดเอนกประสงค์ทั้งหมด 14 แบบ ไม่ว่าจะหั่น, สับ, ปอกแกนกลาง, ตัดเป็นเส้น, ขูดเป็นฝอย, ตัดเป็นลูกเต๋าหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขอบอกว่าทำได้หมด สุดยอดจริงๆ
และนี่คือนวัตกรรมใหม่และเป็นเครื่องมืออัจฉริยะที่คู่ควรกับผู้ที่ต้องทำงานในครัวทุกวัน! และเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวชิ้นแรกของโลกที่สามารถหั่น, เฉือน, ตัด, ปอก และสับได้ทุกรูปแบบภายในเวลาเพียง 5 วินาที!
- สะดวกรวดเร็วเพียง 5 วินาที คุณก็สามารถหั่นหรือสไลด์หัวหอมทั้งลูกได้ ประหยัดเวลาสุดๆ!
- สิ่งประดิษฐ์ชิ้นแรกของโลกที่ทำให้เราหั่นหัวหอมได้โดยไม่ต้องปอกเปลือก
- และด้วยความรวดเร็วนี่เอง คุณจึงไม่ต้องหั่นหัวหอมไป น้ำตาไหลไป
- ไม่มีของเสียเหลือทิ้งอันเนื่องมาจากเราสามารถหั่นหัวหอมได้เลยโดยไม่ต้องปอกเปลือก
- ด้วยใบมีดบางเฉียบเพียง 6 มม. จึงเหมาะแก่การหั่นหัวหอมเพื่อนำไปตกแต่งในพิซซ่า, บาร์บีคิว, ฮอตด็อก, พาสต้า, สลัด และอีกมากมาย
- ส่วนใบมีดสำหรับตัดเป็นลูกเต๋าจะเหมาะสำหรับแกงกะหรี่, พิซซ่า หรืออาหารๆได้ทุกประเภทตามที่คุณต้องการ
- ส่วนใบมีดที่ตัดเป็นแนวยาวจะเหมาะสำหรับการหั่นแครอท, ซูกินี, แตงกวา, น้ำเต้า และผักชนิดอื่นๆ
- ใบมีดทั้งหมด 14 แบบ สามารถซ้อนกันได้เพื่อความสะดวกในการเก็บใส่ในภาชนะบรรจุ
- มี 2 สีให้เลือกสรรเพื่อให้เข้ากับห้องครัวของคุณ
- การออกแบบผลิตภัณฑ์และใบมีดสามารถครอบคลุมได้ทุกปัญหาภายในห้องครัว
- ภาชนะบรรจุของอุปกรณ์สามารถใส่ผักผลไม้ที่ถูกหั่นแล้วได้
- หัวหอมที่ถูกหั่นจะได้รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสวยงามทุกครั้ง!
- ปลอดภัยจากการถูกมีดบาดนิ้วระหว่างที่หั่นหัวหอม
- ทำความสะอาดง่าย ปลอดสาร BPA สามารถนำเข้าไมโครเวฟ, เครื่องล้างจานและช่องแช่แข็ง ที่สำคัญสามารถบรรจุอาหารได้ด้วย
ใบมีดกลม R
- ใช้สำหรับหั่นหัวหอมเพื่อนำไปใส่ในผักตุ๋นหรือซอสหรืออาหารที่ปั้นเป็นก้อนกลม
- ใช้สำหรับหั่นพริก, กระเทียม, ผักชี, หอมเล็ก, โรสแมรี่เพื่อนำไปตกแต่งอาหาร
- ใช้สำหรับหั่นแครอท, มะเขือเทศ, แตงกวา, ซูกินี และพริกหวานเพื่อนำไปใส่ในสลัด
- ใช้สำหรับหั่นเซเลอรี่, ลีค, กะหล่ำปลี, เห็ด และหัวผักกาดเพื่อนำไปใส่ในซุปหรือสตูว์
- ผักกาดแก้ว และผักสลัดชนิดต่างๆ
- ใช้สำหรับหั่นโบโลญญ่า และแฮมต่างๆเพื่อนำไปใส่ในสลัด
- ใช้สำหรับหั่นชีส เช่น เฟต้า, มอสซาเรลล่า หรือกูด้า
- ใช้สำหรับหั่นแอปเปิ้ล, พีช, แอปริคอท, สับปะรด, กล้วย, กีวี่, เมลอน, มะม่วงเพื่อนำไปใส่ในสลัด, ของหวาน หรือมูสลี่
ใบมีดกลม S เหมาะสำหรับ
- หัวหอม
- มันฝรั่ง
- มะเขือเทศ, แตงกวา, ซูกินี, พริกหวาน, ลีค, หัวผักกาด, เห็ด และขนมพายชิ้นเล็กๆ
- โบโลญญ่า หรือมอร์ตาเดลล่า
- ไข่ (ต้ม)
- แอปเปิ้ล, แอปริคอท, กล้วย, กีวี่, มะม่วง, เมลอน, มะละกอ, แพร์, พีช และสตรอเบอร์รี่
ใบมีดแบน G ใช้สำหรับตัดเป็นสี่ส่วน
- แตงกวา, ฮอร์สแรดิช, พริกหวาน, หัวผักกาด, มะเขือเทศ และซูกินี
- ไข่ต้ม
- ชีส เช่น กูด้า อีดัม มอสซาเรลล่า เป็นต้น
- เห็ด
- มะกอก
- แอปเปิ้ล, แอปริคอท, องุ่น, กีวี่, พลัม, พีช, แพร์ และสตรอเบอร์รี่
- ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ส้ม มะนาว
ใบมีดแบน H ใช้สำหรับตัดเป็น 8 ส่วน
- ตัดแอปเปิ้ลออกเป็น 8 ส่วนพอดีคำได้อย่างง่ายดาย
- มันฝรั่ง
- แตงกวา, ฮอร์สแรดิช, พริกหวาน, หัวผักกาด, มะเขือเทศ และซูกินี
- ไข่ต้ม
- ชีส เช่น กูด้า, อีดัม มอสซาเรลล่า เป็นต้น
- เห็ด
- แอปเปิ้ล, แอปริคอท, กีวี่, พลัม, พีช และแพร์
- ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ส้ม และมะนาว
ใบมีดแบน J ใช้สำหรับตัดเป็นชิ้นเล็กๆและขนาดปานกลาง
- หัวหอม และกระเทียม
- มันฝรั่ง
- พริกหวาน, แครอท, เซเลอรี่, แตงกวา, ลีค, น้ำเต้า, หัวผักกาด, ฮอร์สแรดิช และซูกินี
- โบโลญญา หรือมอร์ตาเดลล่า
- ชีส เช่น มอสซาเรลล่า เฟต้า หรือกูด้า
- แอปเปิ้ล, แอปริคอท, กล้วย, แพร์, พีช, กีวี่, เมลอน และสตรอเบอร์รี่
ใบมีดแบน I ใช้สำหรับตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก
- พริก, กระเทียม, ผักชี, โรสแมรี่ และผักสมุนไพรชนิดต่างๆ
- หัวหอม
- แครอท, มะเขือเทศ, แตงกวา, ซูกินี และพริกหวาน
- เซเลอรี่, ลีค, น้ำเต้า, ฮอร์สแรดิช, เห็ด และหัวผักกาด
- ผักกาดแก้ว และผักสลัดชนิดต่างๆ
- โบโลญญา, มอร์ตาเดลล่า และแฮมชนิดต่างๆ
- ชีส เช่น เฟต้า, มอสซาเรลล่า หรือกูด้า
- แอปเปิ้ล, แพร์, พีช, แอปริคอท, สับปะรด, กล้วย, กีวี่, เมลอน และมะม่วง
ใบมีดแบน L ใช้สำหรับตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และหนา
- หัวหอมที่ปอกเปลือกแล้ว
- มันฝรั่งดิบสำหรับทำเฟรนช์ฟรายส์
- พริกหวาน, แตงกวา, มะเขือเทศ, ซูกินี และน้ำเต้า
- ผักสลัดชนิดต่างๆ
- ชีส เช่น เชดดาร์ หรือกูด้า
- แอปเปิ้ล, แอปริคอท, เมลอน, มะม่วง, แพร์, พีช และสับปะรด
ใบมีดแบน K ใช้สำหรับตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
- หัวหอม
- มันฝรั่ง
- มะเขือเทศ, แตงกวา, ซูกินี, พริกหวาน, ลีค, หัวผักกาด, เห็ด และขนมพายชิ้นเล็กๆ
- โบโลญญา หรือมอร์ตาเดลล่า
- ไข่ต้ม
- แอปเปิ้ล, แอปริคอท, กล้วย, กีวี่, มะม่วง, เมลอน, มะละกอ, แพร์, พีช และสตรอเบอร์รี่
ใบมีดแบบจาน M
- หัวหอม, มะเขือเทศ, แตงกวา, ซูกินี, มันฝรั่ง และแครอท
- เห็ด
- น้ำเต้า, หัวผักกาด, เซเลอรี่ และเรดแรดิช
- กะหล่ำปลีแดง หรือผักกาดขาว
- กีวี่, แอปเปิ้ล, แพร์ และกล้วย
ใบมีดแบบจาน N
- หัวหอม, มะเขือเทศ, แตงกวา, ซูกินี, มันฝรั่ง และแครอท
- น้ำเต้า, หัวผักกาด, เซเลอรี่ และเรดแรดิช
- กะหล่ำปลีแดง หรือผักกาดขาว
- กีวี่, แอปเปิ้ล, แพร์ และกล้วย
ใบมีดแบบจาน O
- เหมาะสำหรับใช้ในการขูดฝอยแบบละเอียด เช่น ลูกจันทน์เทศ
- ชีส เช่น พาร์เมซาน
- มะนาว ส้ม
- แครอท, เซเลอรี่ หรือแตงกวา
ใบมีดแบบจาน P ใช้สำหรับขูดฝอยแบบหยาบ
- ชีสต่างๆ เช่น พาร์เมซาน เรดเลสเตอร์ และเชดดาร์
- ช็อคโกแลต
- ผลไม้เนื้อแข็ง เช่น แอปเปิ้ล และแพร์
- มะนาว ส้ม
- มันฝรั่ง, แครอท, เซเลอรี่, กะหล่ำปลี หรือแตงกวา
- เนยแช่แข็ง
ใบมีดแบบจาน Q ใช้สำหรับปอกเปลือก
- มันฝรั่ง, มันสำปะหลัง, มันเทศ
ใบมีดตัดเป็นเกลียว E
- แอปเปิ้ล, แพร์ และอื่นๆ
- บีท, บร็อคโคลี่, ฟักบัตเตอร์นัท, กะหล่ำปลี, แครอท, เซเลอรี่, ฟักแม้ว, แตงกวา, หัวไชเท้า, มันแกว, น้ำเต้า, หัวหอม, หัวผักกาด, กล้าย, รูตาบาก้า, มันเทศ, เผือก, ซูกินี และซัมเมอร์สคว็อช
เชิญรับชมวีดีโอสาธิตการใช้ Rouncer ว่าสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง
มันสุดยอดมาก!
มันสุดยอดมาก!
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น