วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

แฟชั่นรองเท้าแตะ รับหน้าฝนแบบไม่บูทนะคะBLOGGER LINGOTHAILAND


แฟชั่นรองเท้าสวยๆต้อนรับหน้าฝน
คลิกชมภาพต่อไป
คลิกชมภาพต่อไป
คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป
คลิกชมภาพต่อไป
คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป
คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป


คลิกชมภาพต่อไป วิธีดูแลเท้าแบบง่ายๆ

- ล้างเท้าให้สะอาด ทุกครั้งหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ มาทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นเมื่อบูรินกลับถึงบ้านปุ๊ปสิ่งแรกที่จะทำก็คือรีบล้างเท้าก่อนเลย เพราะเดินไปโน่นนี่มาทั้งวันเท้าเราต้องพบเจอกับสิ่งสกปรกต่างๆ มากมายเราควรชำระล้างออกไปให้สะอาดค่ะ
- ขัดเท้าบ้างอย่างน้อย อาทิตย์ละครั้ง การขัดเท้าโดยเฉพาะบริเวณซอกนิ้ว เล็บเท้า และส้นเท้าจะเป็นการทำความสะอาดที่ล้ำลึกกว่าการล้างเท้าแบบปกติและที่สำคัญจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยค่ะ
- ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเท้า หลายคนอาจจะคิดว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเท้านั้นอาจจะมีไม่มากตามท้องตลาด ส่วนใหญ่ที่เราเห็นคือผลิตภัณฑ์ที่แก้ส้นเท้าแตก ไม่ต้องไปหาผลิตภัณฑ์ไหนไกลเลยค่ะ ครีมบำรุงผิวธรรดาที่คุณสาวๆ ใช้อยู่ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ (เทคนิคง่ายๆ ที่บูรินใช้ประจำก็คือ เวลาเราทาครีมเราก็เอาที่เราทาเหลือๆ ติดอยู่ที่มือจากการทาตัวแล้วทาเท้าไปด้วยเลยค่ะ ง่ายๆ แค่นี้เองค่ะ)
- แป้งฝุ่นธรรมดาแก้เท้าเหม็นได้ คุณสาวๆ อาจจะงงว่าแป้งฝุ่นธรรดาที่เราทาตัวจะแก้ปัญหาเท้าเหม็นได้อย่างไร คำตอบคือ แก้ได้ค่ะ เพราะแป้งฝุ่นมีลักษณะเป็นเนื้อแป้งอยู่แล้วเนื้อแป้งนี้จะเข้าไปดูดซับกลิ่นและความชื้นจากเท้าของคุณทำให้เท้าคุณหายเหม็นได้ค่ะ วิธีการก็แสนง่าย มี 2 แบบให้เลือก

credit: sanook, google

www.lingothailand.com 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น