วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2554

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็ก                                           JOLLY PHONICS  COURSE                                                                        >>  NEW !!!  หลักสูตร JOLLY PHONICS จาก U.K.                       คอร์ส Jolly Phonics  (Age 3 to 8) 

          
              คุณ พ่อคุณแม่อาจเคยเห็นคำว่า Phonicsตามโรงเรียนและสถาบันสอนภาษาบ่อยครั้ง ทราบหรือไม่ว่า Phonics นั้นไม่ใช่การสอนออกเสียงภาษาอังกฤษให้เหมือนเจ้าของ ภาษาอย่างที่คุณพ่อคุณแม่บางท่านเข้าใจนะคะ แต่เป็นระบบการสอนอ่านเขียนให้เด็กวัยเริ่มเข้าโรงเรียน 

              ระบบ Phonics ใช้หลักการผสมเสียง (Blendingของตัวอักษรแต่ละตัวเพื่ออ่านเป็น พยางค์ คำ และประโยคตามลำดับ การสอนระบบPhonics นี้เน้นการสอนให้เด็กเรียนตัว อักษร (รูปอักษร "s") ควบคู่ไปกับเสียง [s] มากกว่าการสอนชื่อตัวอักษร ("ตัวเอส") เมื่อเด็กรู้ว่า ตัวอักษรไหนมีเสียงอะไร เมื่อเห็นตัวอักษรนั้น แม้ในคำที่ไม่รู้จัก ก็จะสามารถ "ถอดรหัสเสียง" และผสมเสียงอ่านเป็นคำได้


"เรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ หมดยุคท่องจำแข่งนำเข้าเทคนิคใหม่สอนเด็กเล็ก"

                 
        จอลลี่โฟนิคส์ (Jolly Phonicsคือ การสอนการออกเสียง (โฟนิคส์) ที่เน้นความสนุกสนาน ใช้ประสาทสัมผัสหลายด้าน และให้เด็กเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ โดยสอนการออกเสียงตัวอักษรภาษาอังกฤษกว่า 40 ตัวอักษรแก่เด็กอย่างรวดเร็ว และส่งเสริมให้เด็กๆ นำความรู้เรื่องการออกเสียงมาใช้ในการอ่านและเขียนคำต่างๆ ได้ตั้งแต่อายุยังน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Jolly Phonics 1 -5 Level
Jolly Grammar 

7500/20Hr  / Group 5-8 PX
Jolly Phonics Private Course 1:1 แบบตัวต่อตัว (700/1Hr)  

     มาแล้ว Class ใหม่ Jolly ของเรา มานำเสนอคุณพ่อคุณแม่ให้ทราบคะ  :D
ถ้าคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนสนใจให้น้องๆ ลงเรียนแนะนำมาลงชื่อเอาก่อนได้เลยนะคะ  : )
ตามตารางเวลาดังกล่าวได้เลยค่ะ….


: )

 
                                                                    Lingo Team!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น