วันนี้แฟนๆของ Kit Kat คงจะกรี๊ดกันมากอยู่ไม่น้อยเลย นะคะ
เราเอาผลิตภัณฑ์ หลากหลายมานำเสนอให้กับ แฟนนะของ Kit Kat นะคะ
^^
มาที่ชิ้นแรกกันเลยนะคะ
Royal Milk Tea Kit Kat
Blood Orange Kit Kat จากญี่ปุ่น
Pineapple Kit Kat
Ginger Ale Kit Kat
Caramel Macchiato Kit Kat
Pumpkin Kit Kat จากญี่ปุ่น
Watermelon & Salt Kit Kat
Salt & Caramel Kit Kat จากญี่ปุ่น อยากลองแฮะ
Green Tea Kit Kat จากญี่ปุ่น
Apple Kit Kat
White Chocolate Espresso Kit Kat
Candied Sweet Potato Kit Kat
Chocolate Strawberry Kit Kat
อันนี้รู้สึกว่ารายได้บริจาคให้มูลนิธิมะเร็งเต้านมด้วยนะเนี่ย แต่ไม่รู้ว่ามาจากประเทศไหน
Mint Chocolate Kit Kat
Chocolate Overload Kit Kat อันนี้ก็น่ากินนะ
Caramel Fudge Kit Kat
Strawberry&Yogurt Kit Kat
Kit Kat in a Can
จากญี่ปุ่น จะรสชาติยังไงน้า ใครได้ไป ลองไปกดชิมกันได้นะคะ
จากญี่ปุ่น จะรสชาติยังไงน้า ใครได้ไป ลองไปกดชิมกันได้นะคะ
Cantaloupe Kit Kat
Tiramisu Kit Kat
Kinako Ohagi Kit Kat
Bubblegum Kit Kat
Cookies & Cream Kit Kat
Hokkaido Milk White Kit Kat
Peach Kit Kat
Azuki Kit Kat
Cafe Latte Kit Kat
Wasabi Kit Kat (OMG@_@)
เอาไว้เก็บตกกันต่อภาค 3 แล้วกันนะคะ ไม่ไหวแล้ว ยาวเกิ๊นนนนนนนนน
Kit Kat : Dark Chocolate
รสนี้ไม่ได้แปลกพิสดารอะไร พบเห็นกันได้ทั่วไปเหมือนยี่ห้ออื่น หลังจากชิมแล้วเราว่า ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร ด้วยเพราะเราเป็นคนชอบกิน Dark Choc มาแต่ไหนแต่ไร เลยรู้สึกว่า KitKat ยังทำได้ไม่อร่อยเท่ายี่ห้ออื่นๆ อย่าง Lindt หรือ Meiji คงเป็นเพราะข้างในเป็น Wafer ด้วยละมั๊ง เลยไม่ค่อยได้รส Dark Choc แบบเต็มๆ
รสนี้จะหวานน้อยกว่ารสอื่นๆที่ลองมาทั้งหมด ใครที่ชอบช็อคโกแล็ตแบบไม่หวานมาก ก็น่าจะถูกใจ
ตอนเจอรสนี้ครั้งแรก ก็สงสัยว่ามันจะอร่อยหรอ? รสชาติมันจะเป็นยังไง? ช็อคโกแล็ตกับวาซาบิเนี่ยนะ? จะเผ็ดเหมือนตอนเรากินวาซาิบิรึป่าว?
คำตอบก็คือมันไม่เผ็ดน้ำหูน้ำตาไหลเหมือนวาซาบิจริงๆ แต่มันมี"กลิ่น"และ "รสชาติ" โดยรวมที่เหมือนวาซาบิมากๆ เก๋อย่างบรรยายไม่ถูก ควรค่าแก่การลองสักครั้ง!
KitKat : Soy Sauce (Shoyu)
รสโชยุ ใช่ อ่านไม่ผิดแน่นอนค่ะ วาซาบิว่างงแล้ว เจอรสนี้เข้าไป งงหนักกว่าเดิม ลำพังการจะซดโชยุเข้าไปเปล่าๆ นี่ก็ไม่ใช่วิสัยปกติแล้ว จู่ๆ เอามาผสมกับช็อคโกแล็ตแล้วมันจะอร่อยงั้นหรอ? คำตอบก็คือ ไม่ได้อร่อยจนถึงขนาดต้องซื้อมากินซ้ำ แต่แปลกจนลืมไม่ลง!
งับเข้าไปคำแรกก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นรสชาติโชยุจริงๆ ถามว่าเค็มมั๊ย ก็เค็มปะแล่มๆ ไม่ถึงกับเค็มมาก กลิ่นอะไรก็เหมือนทีเดียว สงสัยมากว่าตอนเค้าทำนี่ส่วนผสมมันเป็นยังไงอะไรบ้าง ที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือ คิดได้ยังไง !?! แนะนำว่ามีโอกาสก็ลองสักครั้ง จะได้รู้ไปเลยว่า ช็อคโกแล็ตรสโชยุก็กินได้เหมือนกัน!!
KitKat : Daigakuimo (Sweet Potato)
Sweet Potato หรือว่า รสมันเทศนั่นเอง สงสัยว่าคนญี่ปุ่นคงจะชอบกินมันเทศกันมาก ถึงขนาดเอามาทำเป็นรสชาติ KitKat ใจจริงไม่ใช่คนที่อินกับมันเทศเท่าไร พอได้ชิมก็ไม่รู้จะบรรยายอะไรไปได้มากกว่า "มันก็คือรสมันเทศ!" รสชาติหวานแบบมันเทศเผาจริงๆด้วย ตื่นเต้นตอนที่คิดว่าเค้าจะทดลองปรุงกี่ครั้งกัน กว่าจะได้รสชาติออกมาได้เป๊ะแบบนี้!
KitKat : Cheese
แค่เห็นซองว่าเป็นรสชีส ก็คิดว่าต้องอร่อยแน่ๆเลย รสชาติคงจะเหมือน Kraft Cheese แผ่น แต่ที่ไหนได้! มันเป็นรสชีสแบบชีสก้อน ที่จะมีกลิ่นเค็มๆคาวๆ หน่อย ส่วนตัวไม่โปรด KitKat รสชีสนี้มากนัก เพราะรู้สึกว่าเลี่ยน และเหม็นคาวยังไงไม่รู้สิ
KitKat : Cheesecake
ต่างกับรสชีสข้างต้น รสชีสเค้กกลับเป็นอีกรสที่ถูกใจเรามาก รสชาติหวานนุ่ม หอมเบาๆ รสนี้ส่วนมาก ใครที่ได้ชิมจะชอบกันทั้งนั้น เีราว่ามันหวานๆ หอมๆ ดี อาจจะไม่เหมือนชีสเค้กมากนัก แต่โดยรวมแล้วอร่อย!
หมดแล้วค่ะ สำหรับ Kit Kat ทุกรสที่เราได้ลองมา สำหรับใครที่อยากทราบว่า Kit Kat ในโลกนี้มีทั้งหมดกี่รสกันแน่ ก็ลองหาข้อมูลใน Google ดูนะคะ รู้สึกว่าจะมีเยอะมากเลยทีเดียว แค่เฉพาะที่ญี่ปุ่นนี่ก็เกือบร้อยได้แล้วมั๊ง !?! ถ้าใครมีโอกาสได้ลองรสอะไร ก็อย่าลืมมาแชร์กันบ้างนะ จะได้ไปหามาลองมั่ง ^^
www.lingothailand.com
www.lingothailand.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น